Bách Khoa Computer Đà Nẵng – Đối tác của Happy Home

BÁCH KHOA COMPUTER – ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 113 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng

– Công ty Máy tính Bách Khoa Computer (BKC) được thành lập vào tháng 05/1997. Là công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam. Với hơn 85 chi nhánh cửa hàng và hơn 10 năm kinh nghiệm. Bách Khoa Computer luôn là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng tìm tới khi muốn mua một sản phẩm máy tính chất lượng cao.

Là một trong nhiều đối tác của dịch vụ vệ sinh văn phòng Happy Home – Công ty cổ phần Ly Ngọc. Bách Khoa Computer luôn đánh giá cao dịch vụ của Happy Home.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ, vệ sinh công nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Happy Home cam kết sẽ là người bạn tin cậy cho bất kỳ văn phòng tòa nhà nào.

Giá trị cốt lõi mà đội ngũ của chúng tôi đem lại cho khách hàng

  • Sức khỏe: Happy Home cam kết sử dụng các loại hóa chất tốt nhất, thân thiện với môi trường và con người trong mọi dự án, công trình.
  • Sự an tâm: Mọi quy trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe nhất để đảm bảo cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.
  • Chuyên nghiệp: Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản về an toàn và kỹ thuật. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp nhất sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Chi phí cạnh tranh: Happy Home cung cấp dịch vụ dựa trên mức độ của công việc. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách trước khi bắt tay vào một dự án cụ thể.

– Triết lý hoạt động của LNC là lấy con người làm trọng tâm (khách hàng và người lao động) quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn trong lao động.

HappyHome chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và động viên chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Để nhận được thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ

  • DỊCH VỤ VỆ SINH HAPPY HOME – CÔNG TY CỔ PHẦN LY NGỌC
  • Địa chỉ: Tầng 5, 69 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363.552.567 – Fax: 02363.552.569
  • Website: https://lnc.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *