Giới thiệu

Công ty HappyHome xin gửi đến quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ HappyHome lời chào, lời chúc hạnh phúc thành công !

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là lấy con người làm trọng tâm “khách hàng & CBCNV HappyHome”.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của HappyHome.

1/ Giới thiệu Công ty HappyHome

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN LY NGỌC

Văn phòng công ty: Tầng 05, số 69 – Quang Trung, P.Hải Châu – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.552.567 – Fax: 02363.552.569

Email: ceo@lnc.com.vn

Ly Ngọc (HAPPYHOME) khoát lên mình một sứ mạng lớn lao: mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng HappyHome.

5 giá trị cốt lõi mà HappyHome muốn chuyển tải đến khách hàng bao gồm:

  • Sức khỏe: HappyHome sẽ sử dụng các loại hóa chất thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em, người già và tất cả thành viên trong công trình.
  • An tâm: Việc kiểm tra kỹ nhân thân của người lao động và tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe sẽ làm cho khách hàng an tâm khi giao phó công trình cho HappyHome.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Các chuyên gia đào tạo sẽ có khoảng thời gian cần thiết để training cho nhân viên trước khi đảm nhận công việc chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, quy trình chuyên môm, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm,…
  • Thân thiện môi trường: ngoài suy nghĩ cơ bản về các loại hóa chất, HappyHome sẽ chú trọng đến các loại máy móc, quy trình làm việc để đảm bảo không khí, tiếng ồn, bụi hoặc môi trường xung quanh hoàn toàn được kiểm soát.
  • Hiệu quả sử dụng: đến với HappyHome, khách hàng sẽ phải chi trả chi phí rất hợp lý cho dịch vụ hoàn hảo.

2/ Sứ mệnh của HappyHome

– Mang đến sự trải nghiêm mới về ngành vệ sinh công nghiệp, sự thoải mái, hài lòng và niềm vui cho khách hàng

3/ Tầm nhìn của HappyHome

– Trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, dẫn đầu thị trường trong vòng 05 năm tới

– Thương hiệu được phổ biến tại thành phố Đà nẵng trong vòng 03 năm tới

4/ Triết lý hoạt động của HappyHome

– Triết lý hoạt động của LNC là lấy con người làm trọng tâm (khách hàng và người lao động) quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn trong lao động.

HappyHome với cách nhìn nhận về ” nghề vệ sinh” là một nghề, đã là một nghề thì phải chuyên nghiệp. HappyHome chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của quý khách hàng đã mang lại sự ấm no, hạnh phúc cho rất nhiều người lao động làm việc cho công ty. Nổ lực hết mình, HappyHome cùng với những người lao động chân chính, tận tụy với công ty đang lao động, rèn luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn, để góp phần thay đổi quan niệm cách nhìn của xã hội Việt Nam về ” NGƯỜI” và ” NGHỀ” làm vệ sinh